ปีนื้โชคดีหรือโชคไม่ดี? สวัสดีปีใหม่2563 Soi66

สวัสดีปีใหม่2563นะครับ
กางเกงในผ้าเตี่ยวญี่ปุ่น”ชิโนบิแบรนด์” ฟุนโดชินัน(Fundoshiman)a.k.a เปรอนยาซึนะครับ
ทุกคนปีใหม่หยุดทำงานพักผ่อนอยู่กับครอบครัวหรืออยู่กับแฟนสบายๆมีความสุขอยู่ไช่ไหม่ครับ ขอให้สุขภาพแข็งแร่งยิมเยอะๆมีความสุขมากๆนะครับ
ฟุนโดชิมันตั้งแต่ปีที่แล้วเริ่มทำกระเทียมดำผลิตและขายด้วย แบรนด์ชื่่อคุโรนินเปรอน แพ็คเล็ก250บาท แพ็คกลาง500บาท แพ็คใหญ่1000บาทหรือสั่งได้เป็นประจำก็ได้นะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมKuronin Peron

ตอนนี้ฟุนโดชิมันใกล้เป็นคุโรนืนนิคุนัน ผู้ชายคนหนึ่งใส่ฟุนโดชิแล้ะกินกระเทรยมดำอยู่ในป่า555

ฟุนโดชิผู้ชายที่นี่ ShinobiBrand

ฟุนโดชิผู้หญิง Kunoichibrand

Shinobibrand Kuroichibrand Stores

วันนี้วันที่3 ม.ค 2563 ไม่ได้เขียนblogมานานมากแล้ว ไม่ได้เขียนภาษาไทยด้วย ปีนี้พยายามพิมพ์blogเป็นภาษาไทยบ้าง ก็ตอนนี้อยู่ในรถไฟก็เลยมีเวลาเขียนก็ลงดูนะครับ เรื่องโชคจากเมื่อเช้านะครับ ภาษาญี่ปุ่นที่นี่(日本語で読むはこちら)
เมื่อเช้าหลังจากเด็กไปโรงเรียน ฟุนโดชิม้นก็เตรียมไปกรุงเทพฯจากชิโนบิโนะโมริที่สระบุรี 

วิงไปกรุงเทพฯก็ไปไม่ได้(120km)ใช้รถยนต์ แต่รถยนต์สตาร์ทไม่ติด แบตก็ชาร์ตแล้วเต็ม มืไฟแต่starterไม่มีเสียง เสีย…เก่าแล้ว.. เปลี่ยนคิดดูตารางรถไฟ เดี๋ยว20นาทีรถไฟจะออก สถานืรถไฟจากที่นี่ประมาณ5km ถ้าขึ้นไม่ได้ก็ต้องรออีก2ชัวโมงก็กว่า…ไม่ทันแน่ แต่ไม่จบอีก เปลียนเป็นรถจักรยานยนต์ก็สตาร์ทไม่ติดอีก… งานเข้าแล้ว เวลารีบ ออกจากที่นี่ไม่ได้…วิงไปก็ไม่ทัน เริ่มปีใหม่ปีนี่ก็โชคไม่คอยดีเท่าไรหรืออยังไง..ดึงโชคมอเตอร์ไซค์ เช็คplugดีๆ ใจเย็นๆแต่พยายามสุดๆ เตะ!เตะ!โชคดีสตาร์ทติด ถึงสทานีรถไฟขึ้นรถไฟได้ตรงเวลาแป๊ะ

ผู้โดยสารก็ไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งได้สบาย ปลอดภัยและตั๋วรถไฟ่พียงแค่23บาทเอง

ไม่ต้องกับรถเหนื่อย ค่าน้ำมันก็ไม่ถูก อะจะอันตราย คนเราแค่เปลี่ยนทัศนคติโชคไม่ดีงใกล้เป็นโชคดีก็ได้ แต่อย่างไรก็ถามทุกสิ่งทุกอย่างต้องเตรียมและเพื่อเวลาด้วยนะครับ วันนี้ความคิดเรื่องโชคจากเมื่อเช้านะครับ ทุกๆคนปีนี้ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ!! ขอบคุณมากๆอ่านจนถึงสุดท้ายนะครับ ฟุนโดชิมันa.k.a เปรอนยาซึ  หน้าต่อไป

コメントは受け付けていません。

サブコンテンツ

このページの先頭へ